Giới thiệu

Cập nhật: 2017-01-18 08:57:05
Lượt xem: 127

   

  GIỚI THIỆU CÔNG TY 

           Công ty TNHH Eliter Tinh Hoa Việt hoạt động trong lĩnh vực xử lý nước cấp và nước thải. Công ty chuyên cung cấp giải pháp lọc nước tổng thể cho gia đình, biệt thự, khách sạn, lọc nước giếng khoan, cây nóng lạnh, máy lọc nước uống trực tiếp áp dụng các công nghệ lọc nước hàng đầu thế giới. Với mục tiêu đem những sản phẩm lọc nước chất lượng , an toàn đến với mỗi gia đình trên đất nước Việt Nam. Với những sản phẩm tốt nhất từ những thương hiệu danh tiếng trong ngành xử lý nước trên Thế Giới như hãng General Electric (GE),  Pentair, Pelican, Paragon, RainSoft USA, Aquaphor...

Dựa trên kiểm định gắt gao, các quy chuẩn chất lượng hàng đầu thế giới và Việt Nam, kết hợp với đội ngũ kỹ sư giỏi, tâm huyết, giầu kinh nhiệm sẽ tư vấn các giải pháp hoàn hảo cho người tiêu dùng.

 Ý NGHĨA THƯƠNG HIỆU  ELITER 

          ELITER  là kết hợp giữa hai từ “ elite ” và “ water” - " tinh hoa công nghệ và nguồn nước thuần khiết" . Chúng tôi muốn đem đến cho khách hàng Việt Nam những công nghệ mới và tiên tiến nhất trên thế giới để tạo ra một nguồn nước sạch thuần khiết tốt cho sức khỏe mọi người. Hơn thế nữa chúng tôi muốn tạo ra một sản phẩm của người Việt có giá trị tương đương với các sản phẩm nổi tiếng sẵn có trên thế giới nhưng được tạo ra từ bàn tay và khối óc của người Việt Nam.

  ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

       Chúng tôi ý thức rõ được tiềm năng phát triển của ngành cũng như nhu cầu vô cùng to lớn của xã hội cùng tham vọng trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực xử lý nước và sản xuất hệ thống lọc nước tại Việt Nam và khu vực. Chúng tôi luôn không ngừng học hỏi, tự đặt ra các mục tiêu mới cao hơn và nỗ lực thực hiện.

 

 

Các đối tác, doanh nghiệp, và KĐT có khách hàng sử dụng sản phẩm do công ty TINH HOA VIỆT cung cấp      

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

   

 

 

 

 
Các bài viết khác