Bình lọc nước kháng khuẩn Aquaphor Prestige đồng hồ cơ

 Mã: PRESTIGE (Loại đồng hồ cơ)

 Quy cách: 01 bình + 01 lõi

 Màu sắc:  Ruby, Blue, Black

 Thể tích nước:  1,5 Lít

 Tốc độ: 1,5lít/ 3phút

 Công suất bộ lọc: 300 lít/ lõi

 Lõi lọc: B 1005 – hoặc B1006

 Kích thước đóng gói: 25cm x 26 cm x 12cm

 Trọng lượng tổng: 0,89 kg

 Bảo hành: 12 tháng

 Đồng hồ cơ cho biết thời gian thay lõi lọc

 Nguồn nước dùng: Nước máy theo TC của Bộ Y tế

 Xuất xứ: Estonia( Liên Bang Nga)

1,100,000 đ
1,100,000đ
-0%
Số lượng
 • Mô tả sản phẩm
 • Đánh giá sản phẩm
 • Video
 • Bình lọc nước kháng khuẩn Aquaphor Prestige – Cho nguồn nước sạch ở mọi nơi!
  Bình lọc nước kháng khuẩn Aquaphor Prestige sử dụng các vật liệu lọc cao cấp với công nghệ độc quyền sợi AQUALEN, vỏ bình được sản xuất từ nhựa Basf của tập đoàn Đức đảm bảo an toàn cho trẻ em.

  Được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn và tiện lợi rất phù hợp để bàn, sử dụng trong gia đình, tại văn phòng, hay khi đi du lịch, đi phượt. Với bình lọc nước kháng khuẩn Aquaphor Prestige, chúng ta sẽ có nguồn nước uống sạch an toàn ngay tại nhà thật đơn giản và dễ dàng.

  Tất cả các bộ phận được sản xuất với vật liệu cao cấp, theo tiêu chuẩn cấp thực phẩm của Mỹ, Châu Âu... Bình lọc tiện lợi, đảm bảo loại bỏ các chất ô nhiễm như rỉ sét, cát, bùn, tạp chất cơ học có trong nguồn nước máy hay nước giếng khoan.

  https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nuttich/Tick-yes.png Tích hợp đồng hồ cơ báo thay lõi lọc, mang lại sự tiện lợi tối đa.

  https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nuttich/Tick-yes.png Loại bỏ Clo, Chloroform và các hợp chất Clo hữu cơ khác, thuốc trừ sâu

  https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nuttich/Tick-yes.png Kim loại nặng: Sắt, chì, thủy ngân, đồng, nhôm

  https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nuttich/Tick-yes.png Hóa dầu, Phenol, dược phẩm, thuốc kháng sinh

  https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nuttich/Tick-yes.png Hợp chất hữu cơ gây ung thư, vi khuẩn có kích thước lớn

  https://maylocnuocsmartviet.com/upload/images/nuttich/Tick-yes.png Giảm đáng kể Canxi và Magie có trong nước (Nước cứng)

  Công nghệ ưu việt của bình lọc nước kháng khuẩn Aquaphor Prestige:

  Bộ lọc công nghệ Aqualen sử dụng một khối carbon sợi siêu dày đặc được làm từ than hoạt tính của vỏ dừa có chức năng loại bỏ các chất ô nhiễm hữu cơ và kim loại nặng ở bất kỳ nồng độ nào

  .

  Công nghệ sợi lọc Aqualen tiến tiến nhất hiện nay

  Hàng triệu sợi lọc Aqualen trong lõi lọc được đan xen cùng với lớp Carbon giúp liên kết thành kết cấu vững chắc và có khả năng tiêu diệt những vi khuẩn có hại cho sức khỏe nhờ hoạt tính diệt khuẩn tuyệt vời của các tinh thế Ag+

  Bộ xử lý nước của bình lọc nước kháng khuẩn Aquaphor Prestige sử dụng sợi Aqualen có khả năng xử lý được tạp chất vượt quá 800 lần so với hàm lượng Canxi và Magiê theo tiêu chuẩn. Số lượng các hợp chất trao đổi Ion tích cực trong Aqualen cao hơn hàng chục lần so với các loại vật liệu trao đổi ion trong các lõi lọc thông thường khác trên thị trường.

  Nhờ có kết cấu chặt chẽ khó thể phá vỡ của sợi lọc Aqualen giúp phân phối dòng chảy của nước đồng đều, tăng diện tích tiếp xúc giữa nguồn nước đầu vào với các vật liệu lọc một cách đáng kể nâng cao hiệu quả lọc nước để nguồn nước ra luôn luôn tinh khiết và trong lành.

  Bình lọc nước Aquaphor với khả năng hoạt động không cần nguồn năng lượng và thiết kế cực kỳ nhỏ gọn rất phù hợp với những người thường xuyên đi du lịch, đi phượt, công tác,...

  Công suất của bình lọc nước kháng khuẩn Aquaphor Prestige lên tới 300 lít giúp lọc được nhiều hơn và tiết kiệm chi phí thay lõi lọc nước so với các loại bình lọc nước thông thường khác.

Sản phẩm cùng chuyên mục

Sản phẩm đã xem

Bình lọc nước kháng khuẩn Aquaphor Prestige đồng hồ cơ

Bình lọc nước kháng khuẩn Aquaphor Prestige đồng hồ cơ

Mã sản phẩm:
1,100,000 đ
1,100,000đ
-0%