BỘ LỌC NƯỚC COMBO CAO CẤP PENGUIN nhập khẩu Mỹ, 3 m3h

'Hệ THỐNG LỌC COMBO CAO CẤP PENGUIN
Công dụng:
- Bộ lọc Ultra filter công nghệ Pleated độc đáo loại bỏ tạp chất lơ lửng, màu, mùi trong nước, kích thước nhỏ gọn, lưu lượng lớn phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng nước.
- Cột lọc AC FILTER (Vật liệu siêu hấp thụ Than hoạt tính)  có công dụng khử toàn bộ hóa chất, sắt,  kim loại nặng, thuốc bảo vệ thực vật tồn dư trong nước, đặc biệt là clo thành phần thường xuyên được tìm thấy trong nước thành phố- Là nguyên nhân gây ung thư da phổ biến.
- Bộ lọc  SOFTENER FILTER  loại bỏ ion Canxi, Magie là nguyên nhân gây là những tác nhân gây ra cặn bám trên thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp, quần áo, da, răng sỉn màu và tóc khô cứng. Giúp duy trì nguồn nước mềm cho mọi nhu cầu sử dụng nước.
- QDF filter: Công nghệ lọc Quantum Difection giúp loại bỏ vi sinh và các bào tử gây hại trong nước. Bước chặn và bảo vệ an toàn cho nguồn nước
Công nghệ:
- Sử dụng công nghệ Smath, App cài đặt và theo dõi tình trạng sử dụng nước 
- Công nghệ lọc vortech độc đáo đã được cấp bằng sáng chế  giúp lượng 50% lượng muối tiêu thụ và lượng nước thải trong quá trình tái sinh
- Kết nối đơn giản bằng App trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. 

0 đ
Số lượng
 • Mô tả sản phẩm
 • Đánh giá sản phẩm
 • Video
 • VỀ CHÚNG TÔI

  Với gần 90 năm trong ngành lọc nước, Penguin water tin rằng nguồn nước trong lành chính là nền tảng trong chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Sở hữu các giải pháp tân tiến và thân thiện với môi trường, Penguin water tự hào là một trong những thương hiệu máy lọc nước gia đình hàng đầu thế giới, đã được tin dùng khắp 6 châu lục.

  Sứ mệnh của chúng tôi là đem đến cho xã hội các giải pháp xử lý nước thông minh, bền vững. Toàn thể 10.000 nhân viên Penguin water tại 130 cơ sở trên 34 quốc gia luôn đồng lòng vì mục tiêu chung: Đem nguồn nước trong lành đến khắp hành tinh xanh.

  Sứ mệnh của chúng tôi là đem đến cho xã hội các giải pháp xử lý nước thông minh, bền vững. Toàn thể 10.000 nhân viên Penguin water tại 130 cơ sở trên 34 quốc gia luôn đồng lòng vì mục tiêu chung: Đem nguồn nước trong lành đến khắp hành tinh xanh.

   

   

  “Thực sự tuyệt vời” như cách mà Penguin Water Total Home Combo đối xử với cá nhân bạn

  • Không có váng xà phòng hoặc vết nước cứng
  • Da mềm hơn và tóc sáng mềm hơn
  • Loại bỏ limescale
  • Bảo vệ hệ thống ống nước và các thiết bị
  • Giảm sử dụng xà phòng từ 50% trở lên
  • Quần áo trắng hơn, sáng hơn
  • Cắt giảm chi phí năng lượng đun nước lên đến 40%
  • Loại bỏ hóa chất, thuốc trừ sâu, vị, mùi, clo và cloramin
  • Sử dụng công nghệ Smath, App cài đặt và theo dõi tình trạng sử dụng nước 
    Công nghệ lọc vortech độc đáo đã được cấp bằng sáng chế  giúp lượng 50% lượng muối tiêu thụ và lượng nước thải trong quá trình tái sinh
   Kết nối đơn giản bằng App trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. 

  Tại Penguin Water, chúng tôi đã kết hợp các hệ thống làm mềm nước chất lượng cao nhất do các Kỹ sư, nhà khoa học Mỹ xây dựng với Công nghệ Thông minh nhất. Do đó, Máy làm mềm nước công nghệ thông minh Penguin sử dụng ít muối và nước tái sinh hơn đến 70% và được bảo hành tốt nhất trong doanh nghiệp.  

  Bảo hành trọn đời đối với xe tăng & nhựa
  10 năm về Van & Điện tử
   

   

  Bộ lọc nước 2 tầng Hybrid Penguin – Nhập khẩu chính hãng Mỹ

  Đèn uv trong bộ lọc nước 2 tầng Hybrid Penguin
   
   

  Van Bypass tích hợp

  Cho phép bạn dễ dàng bỏ qua hệ thống tưới cỏ, làm đầy hồ, v.v.

  Van điều khiển Penguin được làm bằng Noryl chắc chắn, không thể phá hủyTMgiúp xử lý tốc độ dòng chảy cao mà không làm giảm áp lực nước trong gia đình - như khi vòi sen, bồn cầu và vòi nước được sử dụng cùng một lúc.

  Đồng hồ thông minh Penguin đo số gallon thực tế được sử dụng và chỉ tái tạo khi cần thiết, tiết kiệm hàng nghìn đô la muối và nước lãng phí.

  Thiết bị Điện tử Công nghệ Thông minh Tiên tiến ghi lại tất cả các hoạt động, bao gồm cả gallon mỗi ngày, tổng số gallon, tốc độ dòng chảy đỉnh và tổng số lần tái tạo. Thời gian và lịch sử được lưu giữ trong bộ nhớ và được bảo vệ bằng pin dự phòng tích hợp. Khi hệ thống đang trong quá trình phục hồi, nếu mất điện, pin sẽ hoạt động 

   

Sản phẩm cùng chuyên mục

Sản phẩm đã xem