Panasonic TKAS66 | ĐỘT PHÁ & KHÁC BIỆT
ĐỘT PHÁ
Siêu phẩm bán chạy số #1 thị trường Nhật
Công nghệ điện giải đỉnh cao Nhật Bản
Không ngừng cải tiến vượt trội, đảm bảo chất lượng lọc nước, độ an toàn và độ bền sản phẩm
KHÁC BIỆT
Model cao cấp, dòng mới nhất của Tập đoàn Panasonic dành riêng cho thị trường Việt*.
Thiết kế sang trọng, tinh xảo và sắc nét đến TỪNG CHI TIẾT
Màn hình trực quan, hiển thị các thông số báo hiệu thông minh
Nhiều tính năng HIỆN ĐẠI, chế độ hẹn giờ.
CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG
- JIS – Chứng nhận loại bỏ 13 chất độc theo quy định Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật
- JWPA: Loại bỏ 4 chất độc hại theo quy định của Hiệp hội máy lọc nước Nhật Bản
- ISO 9001: Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng
- NSF: Chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm đối với than hoạt tính trong lõi lọc tinh.
- Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y Tế Việt Nam
LỢI ÍCH
Máy lọc nước (tạo nước điện giải ion kiềm) Panasonic TK AS66 là dòng sản phẩm gia dụng chăm sóc sức khỏe nổi tiếng của Tập đoàn Panasonic – Nhật Bản GIÚP:
DÀNH RIÊNG cho các gia đình vừa & nhỏ, gia đình bệnh nhân, gia đình có người già và trẻ em, trẻ sơ sinh…
Panasonic TKAS66 sở hữu: Cơ chế lọc thông minh, lọc sạch nước nhưng vẫn giữ tính kiềm tự nhiên, có sẵn. Máy tạo nước sạch thanh khiết, vị mềm ngọt thiên nhiên giàu hydro chống oxy hóa. Tính kiềm ổn định, nước uống có thể dễ dàng kiểm soát trong các cấp độ pH~8.5 – 9.0 – 9.5 phù hợp nhất với cơ thể.
Hiện, Panasonic chỉ dành riêng cho thị trường Việt Nam 2 dòng sản phẩm máy lọc nước Panasonic: model TKAS66 và TKAS45 được thiết kế phù hợp với đặc tính nước theo từng quốc gia.
3. Lợi ích, giá trị thiết yếu máy lọc nước VÌ SỨC KHỎE
“Sử dụng máy lọc nước điện giải Panasonic là cách chăm sóc sức khỏe toàn diện từ bên ngoài lẫn bên trong. Mỗi một loại nước từ máy Panasonic TK-AS66 đảm nhiệm các công dụng, vai trò khác nhau”.
Tăng dần mức độ pH trong các giai đoạn (kiềm hóa) là thói quen sống lành mạnh mới, là bí quyết KHỎE MẠNH & sống thọ của người Nhật Bản hơn 50 năm qua!
- Kiềm cấp độ 1 (pH 8.5): Dành cho người mới sử dụng
- Kiềm cấp độ 2 (pH 9.0): Dành cho người uống nước sau 1 – 2 tuần
- Kiềm cấp độ 3 (pH 9.5): Uống thường xuyên hằng ngày, là liệu pháp tăng cường sức đề kháng, trung hòa axit dư thừa, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa, nâng cao chức năng chuyển hóa, hấp thụ dưỡng chất ở ruột...
DẪN CHỨNG
Nước ion kiềm chống oxy hóa mạnh vì giàu Hydro (Hydrogen) hòa tan trong nước. Hydro (H2) là chất chống oxy hóa cực mạnh giúp làm chậm quá trình lão hóa và loại bỏ các gốc tự do gây bệnh mạn tính nguy hiểm khác như: tiểu đường, ung thư, gout, tim mạch…
Vì Hydro hoạt tính là một hoạt chất có tính khử mạnh, dễ dàng trung hòa các gốc tự do (theo phản ứng oxy hóa – khử). Hydro cũng là vật chất nhỏ nhất trong vũ trụ nên có thể thẩm thấu tới mọi nơi trên cơ thể, có thể xuyên qua màng tế bào, vượt qua được cả hàng rào máu não và thẩm thấu tới tất cả mọi nơi trên cơ thể phát huy tác dụng.
QUÁ TRÌNH H2 LOẠI BỎ GỐC TỰ DO như sau:
Tác nhân gây lão hóa cơ thể nhanh chóng phát sinh từ gốc tự do, một trong những loại nguy hại nhất chính là gốc tự do Hydroxyl Radical – tức ・OH. Chất oxy hóa này thường tàn phá các tế bào khác, gây ra quá trình lão hóa cơ thể, thậm chí còn có khả năng làm tổn hại DNA.
Khi cơ thể bị lão hóa nhanh khiến da nhăn nheo, các cơ quan cũng bị biến đổi già nua, hoạt động kém hiệu quả, dễ sản sinh bệnh tật. Tuy nhiên, Hydro có trong nước ion kiềm có tác dụng loại bỏ gốc tự do hiệu quả, bảo vệ tế bào khỏe mạnh hơn thông qua cơ chế trung hòa sau:
H₂ + ∙OH => H₂O + H∙
Hàng ngày có đến hơn 10,000 gốc tự do TẤN CÔNG, phá hoại cơ thể.
THÔNG TIN KIỂM CHỨNG
QUÁ TRÌNH ĐÓ DIỄN RA:
Sau khi uống rượu bia 30 phút, rượu bia đạt nồng độ tối đa trong máu, từ máu vào gan và phần lớn phân hủy ở gan. Rượu bia khi vào gan sẽ chuyển thành Aldehyde - chất độc gây các phản ứng cấp tính như say xỉn, choáng váng...
Tại gan các Aldehyde nhờ có enzyme ALDH sẽ trở thành Axit Acetic và qua 1 vài phản ứng tạo ra CO2 +H2O. Phản ứng này được tạo thành khi rượu bị đốt cháy bởi O2 trong máu và gây nên tình trạng thiếu O2 và thừa CO2 (Carbon dioxide).
Rượu bia tác dụng với các chất điện giải (vi khoáng) trong nước ion kiềm: (Na+, K+, Ca2+, Mg2+)
* Phản ứng 1: C6H5OH + Na+ + OH- = C6H5ONa + H2O.
* Phản ứng 2: 1 phần rượu bị O2 đốt cháy tạo thành Axit Acetic theo phản ứng:
C6H5OH + O2 = CH3COOH + H2O
CH3COOH + Na+ + OH- = CH3COONa+ H2O
THÔNG TIN DẪN CHỨNG
Rượu bia khi tác dụng với các chất điện giải giúp hóa giải được lượng cồn trong máu. Đồng thời các chất khoáng như Na, Ca, K, Mg… giúp quá trình chuyển hóa tế bào tốt hơn, khử bớt các độc tố khác trong rượu.
Tính kiềm tốt ở mức pH 9.5 trung hòa nhanh các axit độc hại của rượu, đưa cơ thể trạng thái cân bằng pH; giảm tổn hại hệ thần kinh trung ương. H2 hoạt tính bảo vệ tế bào, các cơ quan nội tạng khỏi gốc tự do, chất độc hại tấn công.
Cấu trúc phân tử siêu nhỏ thẩm thấu nhanh vào tế bào, làm dung môi hòa tan chất cồn; tăng đào thải chất độc qua hệ bài tiết (đường tiểu). Người uống rượu bia dùng nước ion kiềm sẽ đi vệ sinh nhiều lần.
THÀNH PHẦN, TÁC DỤNG nước ion axit mạnh:
Nước axit mạnh (Acidic) – pH 3.0 có thành phần chính là axit hipoclorơ (HClO). Axit này rất an toàn và hoàn toàn tự nhiên, có thể dùng để rửa tay, súc miệng sát khuẩn khoang miệng, vòm họng hiệu quả.
Ngoài ra, dùng diệt khuẩn trên các thiết bị, vật dụng cá nhân chứa nhiều vi khuẩn như điện thoại, laptop và cả trên thịt cá, chén bát, dao thớt; đồ chơi trẻ em…
Nước ion axit đã được Bộ Y tế Nhật chứng nhận khả năng khử khuẩn, sát trùng mạnh, hiệu quả và an toàn cho cơ thể người.